[Cảnh báo] Mánh lừa đảo qua trang web gamer24h.com, autogame24h.com tool hack game

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Tân Minh Chủ đã thu hút được đông đảo người chơi, từ khi ra mắt Tân Minh Chủ lên tiếp đứng top 1 app store. Đây chính là miếng mồi béo bở dẫn dụ kẻ xấu thực hiện hành vi lừa đảo người chơi khác.

Liên tục, Ban Điều Hành Tân Minh Chủ cảnh báo nhận được thông báo hiện trong cộng đồng đang chuyền tay nhau 1 số trang, tool với mục đích xấu nhằm hack vật phẩm game.

Để tìm hiểu và xác thực vấn đề trên, chúng tôi đã tìm hiểu từ khóa “hack game”, “hack Tân Minh Chủ” trên Google và đã thử “hack tool” với trang web lừa đảo có đường dẫn tại gamer24h.com, autogame24h.com.

Chúng ta bắt đầu Review quá trình “hack tool” Tân Minh Chủ nào:

Tóm tắt nội dung

Chúng tôi tạo tài khoản trên Website gamer24h.com, autogame24h.com và bắt đầu pm ADMIN trang web này về “hack tool” Tân Minh Chủ:

Sau khi được hỏi về “hack tool” Tân Minh Chủ chúng tôi nhận được lời quảng cáo như sau từ ADMIN website này:

Chào bạn, Hiện tại bản hack xài rất tốt ban ban nhé, bạn cần đăng ký mới xài được ban nhé, bạn vui lòng lên máy tính tải bản víp để xài ngay ban nhé . Để không mất thời gian chờ đợi bạn có thể đăng ký mua bản quyền trực tiếp tại http://kichhoatkey.online/ hoặc gửi thẻ trực tiếp vào hộp tin nhắn cho admin theo mẫu sau: TK game + seri + mã thẻ + yêu cầu hack ,Admin sẽ trực tiếp hack cho các bạn khi nhận được đơn hàng.( hiện có các mênh giá hack 100k hạn 6 tháng ban víp xài 1 nick và 200k hạn vĩnh viên víp full xài cho nhiều nick)

Đầu tiên ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com yêu cầu chúng tôi gửi mã thẻ để kích hoặt bản quyền Tool. Chúng tôi tiến hành gửi mã thẻ điện thoại Viettel 100k:

 

ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com gửi cho chúng tôi mã kích hoạt Tool hack.

Tưởng rằng sau khi gửi mã thẻ điện thoại xong và nhận mã kích hoạt Tool hack sẽ hack được ngay. Chúng tôi bắt đầu chạy Tool xem nó ra cái gì:

Tool này nó chạy load như thật các bác ạ. Xong đứng hình luôn.
Tool này nó chạy load như thật các bác ạ. Xong đứng hình luôn.

Tool này nó chạy load như thật các bác ạ. Xong đứng hình luôn. Chúng tôi lại tiếp tục pm ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com

bạn mua thêm 1 thẻ 100k nua đăng ký ncik rồi hack là dc nha
mình đã kiêm tra nick ban chưa hack được là do bạn chưa đăng ký nick hack , bạn cần đăng ký nick để hack, tức muốn hack nick nào thì đăng ký nick đó  bạn vào trang chủ   http://dangkynick.online/ mua 1 thẻ 100k đăng ký cho nick bạn muốn hack , sau đó vào bản hack và hack là ok bạn nhé

Thật bất nhờ các Bác ạ. ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com yêu cầu chúng tôi nạp thêm thẻ 100k nữa để “đăng ký nick hack”.

OK. Chúng tôi tiếp tục đầu tư thêm 1 thẻ Viettel 100k nữa xem sao:

Oh. Con bà thằng ADMIN gamer24h.com này (xin lỗi người đọc vì đến đây mình không chịu nén cảm xúc được nữa). Tool này nó vẫn chạy y như thế các bác ạ.

Chúng tôi lại tiếp tục pm ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com chó chết này

Ngồi 1 lúc chờ đợi chúng tôi không nhận được câu trả lời từ thằng ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com chó chết này:

Cố chờ đợt thêm 1 chút, chúng tôi nhận được câu trả lời từ thằng ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com chó chết này là gửi thông tin để check:

OK, Chúng tôi tiếp tục gửi thông tin cho thằng ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com chó chết này:

Và nhận được câu trả lời như sau:

mình đã kiêm tra đơn hang của ban, bạn đăng ký thàng công cho tài khoản của bạn rồi nha, giời bạn tắt hack bật lại la ok nha
Hướng dẫn hack :
đầu tiên bạn login vào bản hack, chọn vp cần hack, sll
—>bạn login vào game, lưu ý là login thôi chứ ko vào chơi game
—> start đợi load 100%
sau khi hack load full thanh màu xanh bạn đợi 5p cho hack chạy 100% rồi mua 1 thẻ 100k nữa vào trang     http://kichhoatvp.byethost9.com/
kick hoạt lần nữa là ok, nó xẽ báo lại là kick hoạt hack thành công, sau đó vào lại game bạn xẽ thấy sự khác biệt
nếu bạn hỏi tại sao phải lam bươc này mình nới luôn
sau khi hack xong mọi tài khoản đều phải kich hoạt vật phẩm mới nhân được vật phẩm hack, vì lý do, khi hack thì thẻ của ban được hệ thống bug lên gấp trăm ngàn lần giá trị thật của thẻ, tuy nhiên để hợp lý hóa số vật phâm hack thì bạn cân thêm 100k nữa để kick hoạt là ok, vật phâm hack xẽ thành vật phâm thật 100% và an toàn tuyệt đối cho nick hack, các nick hack chưa kick hoạt vật phâm thì hãy kich hoạt ngay để có vật phâm, sau khi kick hoạt xong ban đơi 30 giây vào lại nick la ok bạn nhé
hack từ a-z =  mua key +  đăng ký nick để hack +  kick hoạt nick sau khi hack là ok ban  nhé, bạn còn thiếu bước kick hoạt vât phẩm là ok nha, ban mua thêm 1 thẻ 100k nữa làm nốt bươc cuối cho xong luôn ban nhé

Đầu má nó nữa, mất 200k cho thằng “mặt lờ” này rồi mà nó lại tiếp tục yêu cầu mua thêm 100k nữa để “kích hoạt vật phẩm hack” các bác ạ.

Chúng tôi tiếp tục hỏi thằng ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com mặt lờ này:

Thằng ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com mặt lờ này nó không biết xấu hổ và quay sang trả lời tỉnh bơ:

ủa, bạn k phải do người quen giói thiệu đến ah, người giói thiệu bạn đến chưa hướng dân các bươc hack cho bạn sao, hix nãi giờ mình cư tưởng khách quen giói thiệu hêt rồi chứ, thôi k sao trước lạ sau quen cả ban nhé, dù ban là khách quen hay lạ đều cũng từng đó bươc cả, chẳng qua biêt sơm hay muôn thôi ban, ban chịu khó mua thêm 1 thẻ 100k nữa kick hoat vât phâm tại http://kichhoatvp.byethost9.com/ rồi vô lại nick la ok ban nhé

Và tiếp tục lừa chúng tôi rất chuyên nghiệp:

thật ra bạn đã tin tưởng temahck 100% rồi ban nhé, k chi ban mà mọi khách hàng khác đều như vậy cả, bằng chưng là bạn đã nap không ít tiền để mua hack và hack, chính sự tin tưởng và quan tâm của bạn đã nói lên điều đó, chính vì vậy ban chịu khó mua thêm 100k nữa mình làm cho xong là có luôn ban nhé, bạn cung biêt đấy k phải ngẫu nhiên mà web mình luôn nằm tóp 1 mọi trang tìm kiếm, tóp 1 hack mọi loại game đâu ban ah, do quy định bên mình k dc sử dụng tài khoản để mua thẻ cho khách để tránh lạm phát chứ k phải mình k giúp ban, cái này cung mong ban hiểu cho, ban chịu khó xíu vậy ban nhé

Sau khi không lừa được thêm thẻ cào từ chúng tôi , thằng ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com mặt lờ này nó chặn và xóa luôn ACC của chúng tôi:

Đến đây thì bạn đọc cũng đã hiểu câu chuyên nó như thế nào rồi chứ? Từng bước, từng bước một thằng ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com mặt lờ này nó rút tiền của bạn.

Tương tự, rất nhiều người cũng sẽ bị Thằng ADMIN gamer24h.com, autogame24h.com mặt lờ này nó lừa nhé. Điển hình như bạn có nick name “Gấu2904” này cũng bị lừa đến 400k mà có hack được đâu:

Với chiêu ‘dụ kị’ này, kẻ xấu đánh vào sự nhẹ dạ của người chơi. Đa phần tâm lý người chơi luôn muốn nhanh chóng kiếm được thật nhiều tiền trong game, nhưng “đời không như là mơ” một khi truy cập vào các trang web hack trên sẽ có nguy cơ bị đánh cắp các dữ liệu tài khoản ID, password… ; nguy hại hơn, các phần mềm gián điệp chứa virus, trojan có nguy cơ thâm nhập vào máy tính phá hỏng dữ liệu.

Vì thế, người chơi chỉ cần giữ lòng kiên định không truy cập vào các trang web hack mà kẻ xấu đưa ra sẽ an toàn vô sự. Không cung cấp thông tin thẻ nạp/ acc cho những trang ngoài hệ thống nạp của game.

 

 

 

Bình luận bài viết (11 bình luận)

  1. Pln

    Cần lan toả rộng bài viết này để mọi ng không bị lừa đảo . Cảm ơn ad chia sẽ, mình cũng bị lừa y hết thế này ức chế vl

  2. Phương

    Mình cũng bị lừa 400k luôn, nạp hoài mà mãi vẫn không thấy đường link hay hỗ trợ hack cho mình dù kêu mình đọc id nha. Tại sao những trang web lừa đảo như vậy ko bị gỡ bỏ ta

    • Nó hoạt động lâu lắm rồi. Mấy năm nay rồi bạn à. Mặc dù đã báo cáo lên các Website có tiếng nhưng nó tay đổi tên miền liên tục. Vì thế mình mới viết bài viết này. Hi vọng những bạn trước khi cống nó tiền thì tìm trên Google ra bài viết này và đọc trước khi quyết định nạp thẻ cho nó.