Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản MB Bank số đẹp tứ quý, thần tài miễn phí nhận ngay 30k vào tài khoản

Với tốc độ phát triển nhanh của công nghệ hiện nay, các ngân hàng đang dần chuyển đổi sang hình thức ngân hàng số (e-banking) nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ rất tiện lợi. Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Mở tài khoản MB Bank số đẹp ngay trên điện thoại mà không cần ra ngân hàng.

Lưu ý: Hướng dẫn sau sẽ giúp bạn Mở tài khoản MB Bank số đẹp, bạn có thể thực hiện các tiện ích như: thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, rút tiền mặt không cần thẻ rất tiện lợi…Tuy nhiên, cũng sẽ có những hạn chế như: chưa thể chuyển tiền cũng như nhận thẻ ATM. Nếu bạn cần chuyển tiền, hoặc muốn có thẻ ATM, bạn chỉ cần mang CMND bản gốc đến các điểm giao dịch của ngân hàng MB Bank để đăng kí sử dụng đầy đủ các dịch vụ nhé.

I. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản E-banking MB Bank

Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại Android với thao tác tương tự.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng MB Bank lên > Nhập SĐT và mã OTP > Xác minh giấy tờ tùy thân > Chụp ảnh khuôn mặt > Điền thông tin cá nhân > Tạo tên tài khoản mới > Xác nhận lại thông tin cá nhân > Hoàn tất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bạn truy cập và đăng ký App MBBank – Miễn phí chuyển khoản trọn đời và lựa chọn Mở tài khoản MB Bank số đẹp miễn phí theo link sau: https://mobile.mbbank.com.vn/referral/referred.html?referral_code=CJ1BYGONGI596TNDE94F

hoặc sử dụng Camera quét mã QR để lấy link giới thiệu nhé:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng MB Bank lên, nếu chưa có ứng dụng, bạn hãy tải về tại mục phía trên nhé.

Bước 2: Nhập số điện thoại để đăng kí dịch vụ, sau đó nhấn Tiếp theo.

Mở tài khoản MB Bank số đẹp
Mở tài khoản MB Bank số đẹp

Bước 3: Bạn nhập mã OTP đã được gửi vào điện thoại.

OTP Mở tài khoản MB Bank số đẹp

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Như trong ví dụ thì mình sẽ chọn cách xác minh bằng chứng minh nhân dân. Sau đó bạn nhập số CMND/CCCD (căn cước công dân) của bạn.

Bước 5: Bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân của bạn.

Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn. Bạn chỉ việc xoay khuôn mặt qua phải, qua trái rồi nhìn thẳng. Sau đó bạn nhấn Hoàn thành

Bước 7: Bạn kiểm tra lại các thông tin như : họ tên, ngày sinh, giới tính và địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 8: Bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập.

Bước 9: Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp (Mở tài khoản MB Bank số đẹp), bạn có thể nhấn chọn các loại số đẹp như: số tứ quý, số lặp, số tiến, số gánh. Bạn có thể lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây bạn nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp, bạn cần mang theo giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MB Bank để thực hiện việc xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

Bước 10: Tại màn hình lựa chọn tài khoản số đẹp, bạn chọn thành phố và nhập dãy số mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản ngân hàng đẹp và bạn chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Cái này là mình thích nhất luôn. Nếu bạn là nhà kinh doanh thì số tài khoản ngân hàng đẹp, dễ nhớ để khách hàng có thể dễ dàng giao dịch thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo và miễn phí cho bạn.

Bạn có thể sử dụng các số tài khoản dễ nhớ như số điện thoại, ngày tháng năm sinh …..

Nếu bạn không có nhu cầu chọn số đẹp, bạn có thể nhấn Bỏ qua để sang phần kế tiếp.

Bước 11: Bạn hãy NHẬP MÃ NGƯỜI GIỚI THIỆU ĐỂ NHẬN NGAY SỐ VỐN 30 000 VND vào tài khoản. Sau đó bấm Xác nhận.

Để ủng hộ bài viết bạn vui lòng nhập mã giới thiệu là: 0979503101 để ủng hộ mình nhé.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của mình. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công !

Bình luận bài viết (1 bình luận)