Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh và tầm nhìn
Sứ mệnh và tầm nhìn

1. Tầm nhìn

SacTrang.Com – Hỗ trợ kiến thức sức khỏe, làm đẹp và chống lão hóa trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt nhất.

Với phương châm Sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi. Trang web sactrang.com mở ra nhằm thực hiện sứ mệnh đó.

Như quý khách đã biết, ngày nay  tiềm ẩn các căn bệnh hiểm nghèo của con người ngày càng nhiều, các căn bệnh mà chúng ta thường thấy phổ biến nhất là bệnh ung thư, huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… Nguyên nhân là do tác động môi trường, ăn uống không đủ chất, thừa chất này, thiếu chất khác, thực phẩm nhiễm chất độc hại, do ô nhiễm môi trường, tác hại của rượu bia và khói thuốc lá,…

Để nâng cao sức khỏe của khách hàng, phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh, cửa hàng thực phẩm chức năng của chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối những sản phẩm hỗ trợ giảm cân, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị hiệu quả hàng đầu thị trường chăm sóc sức khỏe. Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì được:
– Mua hàng chính hãng
– Giá cả hợp lý
– Tư vấn mua sản phẩm thích hợp hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

Người thầy thuốc tốt nhất cho mỗi người chính là bản thân mình

Thực phẩm của chúng ta là thuốc, thuốc cũng chính là thực phẩm của chúng ta

SacTrang.Com – Hỗ trợ kiến thức sức khỏe, làm đẹp và chống lão hóa là đối tác phân phối trực tiếp của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức khắp mọi miền tổ quốc, công ty và tổ chức nước ngoài với những công nghệ sinh học chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên Thế giới.

2. Sứ mệnh

– Phát triển, giữ vững vị thế luôn là thương hiệu tiên phong, dẫn đầu của Việt Nam.

– Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

– Không ngừng sáng tạo, đột phá, thực hành tốt, tạo giá trị, xứng tầm là thương hiệu lớn.

– Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

– Luôn quan tâm đến vấn đề sống còn, sự phát triển doanh nghiệp, thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị khách hàng, lợi ích chính đáng của khách hàng; luôn có ý thức bảo vệ môi trường.

– Bảo vệ và phát triển uy tín thương hiệu, xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu của mình, kích thích lao động sáng tạo nhằm duy trì sự khác biệt có ý nghĩa, bảo đảm tính cạnh tranh cao, luôn thích ứng với môi trường kinh doanh, định hướng phát triển bền vững, lâu dài.

Đối với nhân viên:

– Cam kết ghi nhận tầm quan trọng của mỗi thành viên, tạo môi trường khuyến khích sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân. Đây được coi còn là nơi hội tụ các thành viên xuất sắc với tinh thần đoàn kết cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung.

Đối với xã hội:

– Với tinh thần phát triển của doanh nghiệp, cửa hàng, đồng hành với phát triển xã hội, chúng tôi luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đất nước và coi đó là truyền thống văn hóa tốt đẹp nhất.

3. Giá trị cốt lõi

– Chất lượng hàng đầu;

– Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp;

– Đối tác tin cậy;

– Môi trường làm việc lý tưởng;

– Phát triển bền vững.

Lên đầu trang
TOP